บริษัท สกรูน๊อต เมคเกอร์ จำกัด

รับผลิต งานกลึง งานตีสกรู ปั๊มขึ้นรูป และออกแบบชิ้นงาน ชิ้นส่วนอุตสาหกรรม จากเหล็ก โลหะ และวัสดุอื่นทุกประเภท
ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 30 ปี
ทุกชิ้นงานมีใบรับรองคุณภาพ

งานผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมยานยนต์

สกรูน๊อต เมคเกอร์ กับอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนต์

อุตสาหกรรมยานยนต์นับเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญกับการผลิตที่ได้มาตรฐาน ชิ้นงานทุกชิ้นที่มีคุณภาพจากเราได้รับการเลือกใช้บริการจากกลุ่มลูกค้าผู้ผลิตหลายเจ้าในอุตสาหกรรมยานยนต์

ด้วยชิ้นงานที่ผลิตอย่างปราณีตโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มีความละเอียดเเละความแม่นยำไม่คลาดเคลื่อนในขั้นตอนการผลิตแม้สักเศษเสี้ยวไมครอน ประกอบกับความคงทนแข็งแรงของวัสดุที่ได้มาตรฐานที่เราเลือกใช้ เหล่านี้คือปราการด่านหินสำหรับชิ้นงานที่สั่งทำเพื่อใช้เป็นส่วนประกอบในอุตสาหกรรมนี้

ประเทศไทยเราคือหนึ่งในฐานการผลิตรถยนต์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งตลอดเวลามากกว่า 50 ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมรถยนต์เติบโตอย่างต่อเนื่อง หากดูจากสถิติในปี พ.ศ. 2562 พบว่าไทยเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อันดับ 11 ของโลก และเป็นอันดับ 5 ของเอเชีย
 

รถยนต์คันหนึ่งประกอบไปด้วยชิ้นส่วนมากมาย ซึ่งทั้งหมดต้องทำงานสอดประสานกันอย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท สกรูน๊อต เมคเกอร์ ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนชิ้นส่วนประกอบคลัชรถยนต์เเละรถจักรยานยนต์, น๊อตยึดล้อ, บู๊ทประกอบชิ้นส่วนรถยนต์, สกรูยึดต่างๆ เเละโลหะตีอัดขึ้นรูปกลึงเจียรผิวให้กับกลุ่มลูกค้าบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อใช้เป็นชิ้นส่วนประกอบของรถยนต์และรถจักรยานยนต์

ชิ้นงานของเราผ่านขั้นตอนการทำงานจากทีมช่างที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 30 ปี เน้นวัสดุที่มีคุณภาพ คัดเกรดวัตถุดิบตามมาตรฐาน Japanese Industrial Standards (JIS) S45C, SCM435 ฯลฯ พร้อมชุบเเข็ง เราสามารถผลิตชิ้นงานตามความต้องการ งานตีขึ้นรูปในรูปแบบร้อนเเละแบบเย็น ผ่านการกลึงกัดและเจียรผิวด้วยเครื่อง CNC เพื่อความละเอียดของชิ้นงานก่อนส่งมอบ

เราผลิตและส่งมอบชิ้นงานถึงมือลูกค้า โดยผ่านการตรวจสอบคุณภาพขั้นสูงสุด พร้อมออกเอกสารรับรองประกอบชิ้นงานได้

บูชส่วนประกอบคลัชท์รถยนต์

ผลิตภัณฑ์ต่างๆของเรากับลูกค้าอุตสาหกรรมยานยนต์

บริษัท สกรูน๊อต เมคเกอร์ จำกัด ผลิตและจัดจำหน่าย สกรู-น๊อต, สลัก, บูท, หมุดย้ำ, รีเวท, แหวน, สตัด, งานกลึง, ปั้มขึ้นรูปและอื่นๆ ทั้งแบบพิเศษเฉพาะ และ แบบทั่วไปตามมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น เกลียวมิล เกลียวหุน หรือ เกลียวพิเศษ ต่างๆ เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่เหมาะสมกับงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ พร้อมมีบริการ ชุบโลหะ ไม่ว่าจะเป็น ซิงค์ขาว, รุ้ง, ดำ นิเกิ้ล โครเมียม รวมถึงชุบแข็ง

ลูกค้าของเรา

เราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจในบริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์โทร

097-419-3654

เราพร้อมให้บริการเเละยินดีให้ปรึกษา