บริษัท สกรูน๊อต เมคเกอร์ จำกัด

รับผลิต งานกลึง งานตีสกรู ปั๊มขึ้นรูป และออกแบบชิ้นงาน ชิ้นส่วนอุตสาหกรรม จากเหล็ก โลหะ และวัสดุอื่นทุกประเภท
ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 30 ปี
ทุกชิ้นงานมีใบรับรองคุณภาพ

บริษัท สกรูน๊อต เมคเกอร์ จำกัด

ผู้ผลิตงานโลหะมาตรฐานระดับเอเชีย

เราคือบริษัทที่คลุกคลีอยู่ในวงการงานกลึงและงานขึ้นรูปมานานกว่า 30 ปี เราเลือกวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งที่ไว้ใจได้ เพื่อส่งมอบชิ้นงานที่ดีที่สุดให้ถึงมือลูกค้าในราคามิตรภาพ

ทั้งงานเล็กงานใหญ่หรือมากน้อยแค่ไหน เราเต็มใจให้บริการด้วยความยินดี เราพร้อมพูดคุยและให้แนะนำดุจคนในครอบครัว เพราะความพึงพอใจของลูกค้าคือความสุขของเรา

จากจุดเริ่มต้นธุรกิจครอบครัวขนาดเล็ก ตั้งใจเรียนรู้ สะสมและบ่มเพาะประสบการณ์ ถ่ายทอดความรู้และความเชี่ยวชาญจากรุ่นสู่รุ่น จนกาลเวลาล่วงเลยมากว่า 30 ปี

บริษัท สกรูน๊อต เมคเกอร์ จำกัด (SCREW KNOT MAKER CO.,LTD) ยังคงรักษาดีเอ็นเอเเละการส่งมอบชิ้นงานคุณภาพทั้งหมดไว้อย่างเหนียวแน่น

เราคือโรงกลึงคุณภาพระดับประเทศ รับผลิตงานกลึง งานตีสกรู เเละปั๊มขึ้นรูป ชิ้นส่วนสำหรับเครื่องจักร เครื่องยนต์ เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ทุกประเภท

จะเป็นการผลิตตามแบบชิ้นงานอื่น หรือให้เริ่มตั้งต้นออกแบบชิ้นงาน เราจัดให้ได้ตามความต้องการ

เรามีทีมช่างมากประสบการณ์ พร้อมด้วยเครื่องมือทั้งขนาดเล็กและใหญ่ มุ่งเน้นงานคุณภาพและความละเอียดสูง เราบริการและให้คำปรึกษาด้วยใจ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

บริษัท สกรูน๊อต เมคเกอร์ จำกัด ผลิตและจัดจำหน่าย สกรู-น๊อต, สลัก, บูท, หมุดย้ำ, รีเวท, แหวน, สตัด, งานกลึง, ปั้มขึ้นรูปและอื่นๆ ทั้งแบบพิเศษเฉพาะ และ แบบทั่วไปตามมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น เกลียวมิล เกลียวหุน หรือ เกลียวพิเศษ ต่างๆ เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่เหมาะสมกับงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ พร้อมมีบริการ ชุบโลหะ ไม่ว่าจะเป็น ซิงค์ขาว, รุ้ง, ดำ นิเกิ้ล โครเมียม รวมถึงชุบแข็ง

สนใจผลิตภัณฑ์โทร

097-419-3654

เราพร้อมให้บริการเเละยินดีให้ปรึกษา